Bảo hiểm thang máy được xem là loại hình bảo hiểm mới xuất hiện trong thời gian gần đây, khi mà thang máy ngày càng trở nên phổ cập từ các loại thang cao tầng cho đến thang máy gia đình. Nếu công trình hoặc gia đình bạn được mua bảo hiểm thì phía bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi thường trong trường hợp các biến cố xảy ra liên quan đến con người hoặc thiết bị thang. Để hiểu rõ hơn về loại hình bảo hiểm này, hãy cùng Hệ thống PHỐ Thang Máy tìm hiểu bài viết sau đây.

Phí bảo hiểm thang máy

Bảo hiểm thang máy
Bảo hiểm cho thang máy thật sự cần thiết

Tiền phí bảo hiểm thang máy thông thường được tính theo từng năm. Tùy thuộc vào từng loại thang sẽ có mức phí nhất định với các mức bồi thường tương xứng.

Ví dụ như một công trình thang máy gia đình, theo khung bảo hiểm của công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex thì mỗi năm sẽ là 2.200.000đ.

Khi công ty, gia đình mua bảo hiểm thì công ty bồi thường các khoản tiền mà người được bảo hiểm có nghĩa vụ pháp lý phải bồi thường cho bên thứ ba. Với mỗi hạn mức trách nhiệm sẽ bồi thường 500.000đ cho mỗi sự cố và không giới hạn sự cố trong suốt thời hạn bảo hiểm.

Đương nhiên, với mỗi loại hình bảo hiểm khác thì cũng có các điều khoản miễn thường khi xảy ra các sự cố bất khả kháng như khủng bố, chiến tranh, thiên tai,…

Người chi trả phí bảo hiểm thang máy

Tiền phí bảo hiểm các loại thang máy có thể do Hệ thống PHỐ Thang Máy chi trả (thường chỉ là năm đầu tiên kể từ ngày bàn giao và được tính luôn vào giá thang máy). Hoặc khách hàng có thể tự mua tại các công ty bảo hiểm. Khi chủ đầu tư tự trả tiền bảo hiểm có thể cân nhắc mức phí lên để được hưởng quyền lợi bảo hiểm cao nhất.

Hạn mức trách nhiệm bảo hiểm thang máy

Bảo hiểm thang máy
Chi trả mọi tổn thất cho khách hàng

Mức trách nhiệm bảo hiểm dành cho thang máy có giới hạn là 1 tỷ đồng trên một vụ tổn thất, và tổng mức trách nhiệm trên một năm cũng là 1 tỷ đồng. Trong đó, với mỗi cá nhân là 50.000.000 đồng/người. Thông thường, hợp đồng bảo hiểm sẽ có hiệu lực trong vòng 12 tháng.

Phạm vi bảo hiểm thang máy đối với khách hàng

Bảo hiểm thang máy
Bảo vệ quyền của khách hàng khi sử dụng thang máy

Hệ thống PHỐ Thang Máy hoặc các công ty bảo hiểm sẽ bồi thường các khoản tiền mà người được bảo hiểm có nghĩa vụ pháp lý phải bồi thường cho bên thứ ba. Cụ thể như thương tật bất ngờ hoặc bệnh tật, những tổn thất bất ngờ về tài sản phát sinh từ hoạt động kinh doanh và xảy ra trong thời gian bảo hiểm và trong phạm vi về địa lý quy định trong giấy chứng nhận bảo hiểm và xảy ra hoặc gây nên như trong miêu tả.

Ngoài ra còn một số khoản chi phí và phí tổn kiện tụng. Bên nguyên đơn chống lại người được bảo hiểm được bồi hoàn hoặc đã phát sinh với sự đồng ý của bên bảo hiểm bằng văn bản. Tất cả các khiếu nại đòi người được bảo hiểm bồi thường và việc bồi thường đó phù hợp với quy tắc bảo hiểm cũng sẽ được chúng tôi hỗ trợ.

Thủ tục mua các gói bảo hiểm tại Hệ thống PHỐ Thang Máy

Hiện nay tại Hệ thống PHỐ Thang Máy đang có rất nhiều chính sách hỗ trợ mua bảo hiểm thang máy gia đình, công trình,… Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ qua kênh chăm sóc khách hàng: 0971 688 389 hoặc Nhân viên kỹ thuật 0909 636 840 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Nhân viên của chúng tôi sẽ gửi mẫu cũng như chào giá qua email cho khách hàng. Nếu các bạn ưng ý, chúng tôi sẽ giao hợp đồng và thu phí sau đó.

Ngoài việc đảm bảo an toàn sử dụng các nhãn hiệu thang máy chất lượng, uy tín thì việc mua bảo hiểm cho thang máy là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết cho bất kỳ hộ gia đình, cơ quan nào. Bởi khi xảy ra tổn thất, chúng tôi sẽ bồi thường những khoản tiền theo đúng quy định của pháp luật.

Chúng tôi tin rằng, với sự đảm bảo cũng như đa dạng về các gói dịch vụ bảo hiểm, khách hàng sẽ yên tâm, thoải mái khi sử dụng và lựa chọn công ty Thuận Anh. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy và luôn hy vọng sẽ là sự lựa chọn của quý khách hàng trong việc cung cấp thang máy, thang cuốn cũng như các gói bảo hiểm kèm theo.