Thang máy là thiết bị chuyên tải người, tải hàng hóa cồng kềnh rất cần thiết trong những tòa nhà cao tầng. Tuy nhiên, nếu không được bảo dưỡng cẩn thận thì sau một thời gian sử dụng, thang máy của bạn có thể gặp những trục trặc không đáng có. Với dịch vụ bảo trì thang máy định kỳ cực kỳ uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi không những giúp thang máy của bạn được vận hành trơn tru và an toàn hơn. Mà còn giúp phát hiện và sửa chữa những hỏng hóc kịp thời, từ đó nâng cao tuổi thọ cho thiết bị.

Tại sao cần bảo trì hệ thống thang máy sau một thời gian sử dụng?

Bảo trì thang máy
Bảo trì, sửa chữa thang máy giúp phát hiện kịp thời các hỏng hóc, sự cố tiềm ẩn có thể xảy ra

Bảo trì thang máy là quy trình cần thiết và không thể thiếu đối với những nơi có lắp đặt thiết bị này. Nhiệm vụ chính của bảo trì chính là kiểm tra, bảo dưỡng và đảm bảo thang máy hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Điểm quan trọng của bảo trì hệ thống thang máy là nhằm phát hiện sớm các hỏng hóc. Từ đó, đưa ra biện pháp khắc phục nhanh và hiệu quả tránh những sự cố không may xảy ra cho người sử dụng.

Tùy thuộc vào tuổi thọ và tần suất sử dụng thang máy mà thời gian bảo trì khác nhau. Ví dụ như:

 • Thang máy mới lắp đặt: Thời gian bảo trì lý thường là 1 tháng/lần trong năm đầu tiên sử dụng để đảm bảo sự vận hành tốt nhất cho thang máy.
 • Thang máy lắp đặt hơn 1 năm: Có thể sử dụng gói bảo trì 1 tháng/lần hoặc 2 tháng/lần để đảm bảo thang máy được hoạt động trong tình trạng ổn định và khắc phục kịp thời những hỏng hóc tiềm ẩn.

Dịch vụ bảo trì thang máy bao gồm các hạng mục nào?

Bảo trì thang máy
Bảo trì, bảo dưỡng thang máy định kỳ trong suốt quá trình sử dụng

Bảo dưỡng thang máy nên cần thực hiện xuyên suốt trong quá trình sử dụng. Với dịch vụ bảo trì hệ thống thang máy, chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra toàn diện hệ thống thang máy của bạn như:

 • Kiểm tra tất cả các chức năng vận hành hệ thống điều khiển của thang máy trong phòng máy
 • Kiểm tra động cơ
 • Kiểm tra hệ thống ray dẫn hướng
 • Kiểm tra hệ thống liên kết cabin
 • Kiểm tra hệ thống liên lạc an toàn và chiếu sáng ở cabin
 • Kiểm tra chất lượng toàn bộ hệ thống vận hành cửa tầng
 • Kiểm tra chất lượng vận hành và hoạt động của thang máy.

Với việc kiểm tra tỉ mỉ và bảo dưỡng định kỳ như vậy sẽ giúp thang máy có tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn. Cũng như có thể giúp thang máy được hoạt động trơn tru, tránh những rủi ro tiềm ẩn không đáng có.

Báo giá dịch vụ bảo trì thang máy

Bảo trì thang máy
Dịch vụ bảo trì, kiểm tra toàn diện cho thang máy với mức giá hợp lý

Dịch vụ bảo trì thang máy không thể đưa ra mức giá cụ thể cho khách hàng. Vì điều này còn phụ thuộc vào chủng loại thang máy bạn sử dụng và tình trạng thang máy hiện tại. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết đưa ra mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Cụ thể, nhân viên kỹ thuật bên chúng tôi sẽ khảo sát kỹ lưỡng tình trạng thang máy nhà bạn. Sau đó sẽ tiến hành tư vấn và lên báo giá việc bảo trì. Nếu thang máy phát sinh hư hỏng, vật tư cần thay thế dưới 100.000 đồng, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng. Nếu giá vật tư lớn hơn số tiền này, chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng để thông qua trước khi sửa chữa.

Đơn vị bảo trì, bảo dưỡng hệ thống thang máy uy tín, chất lượng

Bảo trì thang máy
Hệ thống PHỐ Thang Máy – Bảo dưỡng thang máy toàn diện với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Hệ thống PHỐ Thang Máy – Đơn vị sửa chữa, bảo trì thang máy chất lượng, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn luôn nỗ lực để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Quy trình bảo trì được thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo chuẩn xác theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Với việc xây dựng một đội ngũ nhân viên kỹ thuật bảo trì, bảo hành có năng lực, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng tất cả nhu cầu ngày càng cao của hầu hết khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ bảo trì thang máy của Hệ thống PHỐ Thang Máy :

 • Cam kết tư vấn tại nhà miễn phí.
 • Hỗ trợ nhanh chóng 24/7.
 • Bảo đảm vật tư lắp đặt chính hãng nếu có hư hỏng xảy ra.
 • Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, thời gian bảo trì nhanh chóng.
 • Mức giá bảo trì hợp lý, mức giá sẽ được ưu đãi nhất nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ bảo trì trọn gói của chúng tôi.
 • Nhân viên tư vấn tận tâm, tận tụy, bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng cũng đều giải đáp nhiệt tình.

Một đơn vị bảo trì, bảo dưỡng hệ thống thang máy uy tín, chất lượng không những giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian. Mà còn giúp thang máy của bạn hoạt động ổn định và lâu dài hơn, tạo cảm giác an tâm khi sử dụng. Nếu quý khách hàng đang cần một dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp, liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0971 688 389 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!