Sau thời một gian vận hành liên tục, thang máy không được ổn định khiến bạn lo lắng về sự an toàn của thang máy. Khi đó, vấn đề sửa chữa thang máy cần phải kịp thời để đảm bảo được nhu cầu đi lại và sự an toàn của người sử dụng. Hệ thống PHỐ Thang Máy sẽ giúp bạn khắc phục các vấn đề, sự cố của thang máy nhanh nhất.

Khi nào cần sửa thang máy?

Sửa chữa thang máy
Thang máy bị hư hỏng gây nhiều bất tiện cho người sử dụng

Hệ thống Thang máy cho dù chất lượng đến đâu thì khi sử dụng theo thời gian sẽ bị lão hóa, hao mòn so với ban đầu. Những dấu hiệu nhận biết thang máy đang gặp trục trặc cần sửa chữa như:

  • Thang máy hoạt động không ổn định và thường xuyên lỗi.
  • Thang máy khi di chuyển bị rung lắc mạnh, phát ra tiếng ồn động cơ, hay tiếng cáp tải kêu cót két khi vận hành lên xuống,…
  • Cửa của thang máy khi đóng mở không bình thường.
  • Thang máy hay bị kẹt cửa, nhốt khách.
  • Khi bị mất điện, hệ thống cứu hộ tự động không hoạt động.

Khi đó, bạn cần tiến hành sửa thang máy để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Lúc này, bạn nên liên hệ đến công ty có chuyên môn về thang máy để tiến hành kiểm tra và sửa thang máy.

Lợi ích mà bạn nhận được khi sửa chữa thang máy tại đơn vị uy tín

Sửa chữa thang máy
Sửa thang máy tại đơn vị uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Sửa chữa và bảo trì thang máy là việc vô cùng cần thiết mà bất kỳ công trình nào cũng phải quan tâm. Không thể xem nhẹ được công việc này vì nó ảnh hưởng đến nhiều yếu tố, nhất là an toàn cho người dùng. Việc bảo dưỡng thang máy tại đơn vị uy tín sẽ mang đến lợi ích đa dạng cho khách hàng như:

An toàn cho người sử dụng

Hạn chế được những hỏng hóc, gián đoạn khi hoạt động thang máy sẽ an toàn cho người dùng và cả tài sản của đơn vị kinh doanh. Nhìn chung sẽ cảm thấy an toàn hơn khi dùng dịch vụ uy tín.

Tiết kiệm thời gian

Lựa chọn dịch vụ uy tín, bạn chỉ mất vài giờ đồng hồ hoặc lâu nhất là 1 ngày là sử dụng thang máy bình thường. Như vậy, không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, các dịch vụ sửa chữa uy tín còn có thể giúp quý khách tiết kiệm sức lực. Vì nếu không sửa chữa kịp thời, quý khách sẽ mất rất nhiều thời gian và sức lực để di chuyển giữa các tầng trong nhà.

Tiết kiệm chi phí

Các dịch vụ sửa chữa thang máy nhanh, uy tín còn giúp quý khách tiết kiệm tiền bạc. Ví dụ, nếu các bạn lựa chọn các dịch vụ sửa chữa không uy tín, phải trả giá dịch vụ gấp đôi mà chất lượng thì khiến bạn phải khóc thét. 

Nâng cao tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Mỗi đơn vị, tổ chức khi sử dụng thang máy là bắt kịp công nghệ cũng như thể hiện được tính chuyên nghiệp của mình. Nó sẽ tốt hơn nếu như sửa chữa đảm bảo thang máy luôn hoạt động ổn định, trơn tru nhanh chóng. Khách hàng khi đến làm việc, mua sắm ở đây sẽ cảm thấy tin tưởng, an tâm hơn. Từ đó, đơn vị kinh doanh có nhiều cơ hội hợp tác và tăng doanh thu hiệu quả.

Các loại thang máy Hệ thống PHỐ Thang Máy nhận sửa chữa

Sửa chữa thang máy
Những loại thang máy mà chúng tôi nhận sửa

Hệ thống PHỐ Thang Máy nhận sửa chữa các loại thang máy nội địa và các loại thang máy ngoại nhập (Mitsubishi, Fuji, Hitachi, KONE, Otis, Hyundai…).

Thang máy gia đình

Đây là loại thang máy nhỏ gọn và được sử dụng trong phạm vi các hộ gia đình. Trong thực tiễn, đi sửa chữa loại thang máy này, PHỐ Thang Máy  nhận thấy các lỗi hỏng hóc phổ biến như: thang chạy rung, lắc; cửa mở không êm; động cơ ồn, thang ngừng hoạt động thất thường,…

Thang máy tải khách tại những chung cư mini, khách sạn, nhà hàng,…

Thang máy tải thực phẩm

Loại thang này được chia ra làm rất nhiều loại như: thang máy tải thực phẩm, thức ăn, đồ uống trong các nhà hàng, khách sạn; thang tải hàng tại các cơ sở sản xuất; thang tải hàng tại các nhà máy, xí nghiệp với tải trọng lớn hàng tấn và thang máy chuyên dụng chở ô tô,…

Nên sửa chữa thang máy ở đâu?

Sửa chữa thang máy
Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa cho thang máy uy tín

Với tiêu chí “Sự hài lòng của quý khách là tiêu chuẩn để phát triển”, PHỐ Thang Máy  đã và đang ngày càng có được sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến vào công việc sửa chữa, đem lại cho khách hàng sự an toàn nhất.

Chất lượng sửa chữa của Hệ thống PHỐ Thang Máy được đảm bảo bởi các cam kết cụ thể:

  • Lấy đúng giá trị lỗi hư hỏng.
  • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi giàu kinh nghiệm sẵn sàng sửa chữa các loại thang máy khi có yêu cầu của khách hàng.
  • Phục vụ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.
  • Các linh kiện thay thế có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.
  • Chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo.

Nếu bạn đang cần sửa chữa thang máy hay bảo trì thang máy cho mình. Đừng ngần ngại hãy vui lòng liên hệ với Hệ thống PHỐ Thang Máy theo số điện thoại 0971688389 để được trợ giúp và giải đáp kịp thời.