Hiện nay, ở các công trình lớn hay nhà dân cao tầng thì việc lựa chọn mua thang máy gia đình là điều cần thiết nhất. Nhờ có thang máy mà việc đi lại của chúng ta thuận tiện hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để mua thang máy giá rẻ ở địa chỉ uy tín thì các bạn cần có kinh nghiệm để lựa chọn được loại chất lượng. Vậy kinh nghiệm chọn mua thang máy là gì? Các bạn hãy tìm hiểu ngay qua bài viết được chia sẻ dưới đây nhé!

Nên lựa chọn mua loại thang máy giá rẻ nào?

Thang máy giá rẻ
Chọn thương hiệu thang máy uy tín, chất lượng tại Hệ thống PHỐ Thang Máy

Thang máy dùng cho gia đình giá rẻ thì được chia thành 2 loại: một là thang máy gia đình liên doanh và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Cụ thể:

Thang máy liên doanh

Đây là loại thang máy gồm có những thiết bị chính như máy kéo, điều khiển tín hiệu, điều khiển động lực được nhập khẩu từ những nhãn hiệu nổi tiếng như: Mitsubishi, Fuji, Schneider,… còn phần vách và khung cabin gia công trong nước. 

Loại thang máy này có ưu điểm là giá thành tương đối rẻ, kích thước linh hoạt, thời gian cung cấp nhanh chóng, phí thay thế thiết bị và bảo trì dễ chịu. Nhược điểm của sản phẩm là chất lượng thang máy không được đồng bộ, thiết kế không được sắc nét như thang nhập.

Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc

Đây chính là loại thang Homelift của các thương hiệu như: Mitsubishi, Hitachi,… được nhập khẩu đồng bộ của các nhà sản xuất thang máy tên tuổi. Cho nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm thang máy. 

Nhược điểm của sản phẩm là giá thành khá cao, thời gian cung cấp lâu hơn.

Kinh nghiệm mua thang máy giá rẻ

Thang máy giá rẻ
Hệ thống PHỐ Thang Máy – địa chỉ tin cậy của mọi người mọi nhà

Lựa chọn loại thang máy phù hợp

Bạn nên cân nhắc khả năng tài chính của mình trước khi quyết định lựa chọn loại thang máy nào. Hiện nay, với công nghệ và trình độ kỹ thuật sản xuất trong nước thì chất lượng của thang máy nội địa được nâng cao và ngày càng được nhiều niềm tin từ người sử dụng. Vì vậy, khi mua thang máy, quý khách cần phải xác định rõ nhu cầu, điều kiện kinh tế, đặc điểm công trình để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Chú ý đến kích thước thang máy

Thông thường, khi lắp đặt thang máy gia đình thì kích thước sẽ không rộng bằng khi lắp cho các tòa nhà. Vì vậy, các bạn cần căn cứ vào vị trí và kích thước mà bạn định lắp thang máy để lựa chọn sản phẩm thông số phù hợp.

Hiện nay, quý khách có thể thấy thị trường có rất nhiều loại thang máy có kích thước khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi công trình. Quý khách nên đo đạc kích thước thực tế lắp thang máy trước khi mua sản phẩm. Để được nhân viên bán hàng hoặc kỹ thuật viên có thể tư vấn chính xác cho bạn loại thang máy phù hợp.

Lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy

Thang máy giá rẻ
Thang máy gia đình Mitsubishi

Khi bạn đã xác định được những yếu tố cơ bản về sản phẩm thang máy giá rẻ mà bạn mong muốn. Tiếp theo, các bạn cần chú ý đến việc lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng.

Để lựa chọn cho mình được cơ sở như vậy, bạn nên tham khảo ý kiến từ những người đã sử dụng sản phẩm. Hay bạn có thể tìm kiếm thông tin tại những website uy tín về sản phẩm này.

Thử sản phẩm và ký hợp đồng

Một công ty cung cấp thang máy chuyên nghiệp, uy tín bao giờ cũng cho bạn thử qua sản phẩm của họ. Sau đó, họ mới đi đến bước ký hợp đồng và thi công.

Đặc biệt, khi quý khách ký hợp đồng thì phải xem xét kỹ các điều khoản về thang máy như: khâu lắp đặt, thời gian thi công, chi phí, bảo hành,… rồi mới quyết định đặt bút ký.

Lý do khách hàng nên chọn mua thang máy giá rẻ tại Hệ thống PHỐ Thang Máy?

Thang máy giá rẻ
Địa chỉ cung cấp thang máy uy tín trên thị trường TP.HCM

Hệ thống PHỐ Thang Máy là một trong những công ty thang máy hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt thang máy trên toàn quốc. 

  • Hoạt động trong lĩnh vực: Chúng tôi thiết kế, thi công, lắp đặt, sửa chữa thang máy. Trong suốt thời gian hoạt động, Hệ thống PHỐ Thang Máy tự hào đã không ngừng cung cấp cho khách hàng những hệ thống thang máy tối ưu tốt nhất.
  • Chất lượng cao: Nhằm tạo ra những thang máy chất lượng, bền bỉ với thời gian, PHỐ Thang Máy luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.
  • Đội ngũ thi công gồm có các kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật cao trong ngành.
  • Công nghệ mới: Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ mới nhất vào sản phẩm thang máy.
  • Tiến độ lắp đặt: Công trình, dự án luôn hoàn thành theo đúng thời hạn đã thỏa thuận.
  • Giá tốt nhất: Hệ thống PHỐ Thang Máy cam kết những sản phẩm thang máy khi đưa ra thị trường có tính an toàn cao và giá cả phải chăng.

Chọn mua sản phẩm thang máy giá rẻ ở đâu không phải là điều đơn giản. Nếu bạn đang gặp khó khăn, hãy liên hệ với Hệ thống PHỐ Thang Máy qua Hotline 0971688389 để được tư vấn trực tiếp.